ก่อนที่จะมีการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกครั้ง เราได้ทำการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดก่อนที่จะจัดส่ง และห่อบรรจุภัณฑ์อย่างแน่นหนามิดชิด เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะส่งไปถึงมือท่านในสภาพสมบูรณ์ 100% แน่นอน ซึ่งขั้นตอนก่อนการจัดส่งมีดังต่อไปนี้ พลาสติกเกษตร เกษตร

การเกษตร บ่อพลาสติก พลาสติก พลาสติกปูบ่อน้ำ บ่อเก็บน้ำ บ่อเลี้ยงปลา บ่อแก็ส บ่อบำบัดน้ำ บ่อกักกันโรค หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน PE

 

1.ส่องบ่อพลาสติกกับไฟสปอตไลท์ เพื่อหารอยรั่ว หากส่องไฟแล้วพบว่าแสงลอดผ่านออกมาได้แสดงว่าบ่อนั้นมีรอยรั่ว ในกรณีนี้เราจะไม่นำบ่อที่รั่วไปปะ ซ่อมใหม่ แล้วนำออกขายให้ลูกค้าแน่นอน ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าบ่อพลาสติกที่ส่งไปให้ท่านทุกบ่อเป็นบ่อคุณภาพดีไม่มีรอยรั่ว 100% เลี้ยงกบ ปลาดุก ปลาสวยงาม เชือกใยยักษ์ บ่อน้ำ บ่อปูน บ่อดิน บ่อกลม โรงเรือน คลุมหน้าดิน เก็บน้ำไม่ได้ แล้ง ดินแห้ง

รับประกัน 2 ปี ไม่แตกกรอบ ผสม anti uv powder ทนแดด ไม่มีอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ไม่ต้องล้างน้ำ เลี้ยงได้ทันที ทำความสะอาดง่าย LDPE

 

2.ดึงรอยซีล เราจะตรวจสอบดึงรอยซีลก่อนทุกครั้ง ทั้งในขณะที่เพิ่งซีลเสร็จและตอนก่อนการจัดส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าซีลได้อย่างแน่นหนา แข็งแรง ไม่รั่วซึม พลาสติกคุณภาพ บ่อพลาสติก บ่อเลี้ยงสัตว์ เคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา พลาสติก เกษตร เลี้ยงกบ จิ้งหรีด แมลง ปลาดุก

3.พับแบบเก็บรอยซีล เราทำการพับบริเวณรอยซีลให้เป็นระนาบเดียวกันไม่ให้หักหรือพับรอยซีลไว้ตรงมุม เพื่อป้องกันการรั่วที่เกิดจากการกดทับในกระบวนการขนส่ง และยัดกระดาษหนังสือพิมพ์ไว้รองรับแรงกระแทกหรือแรงที่เกิดจากการกดทับ เพื่อให้รอยซีลรับน้ำหนักน้อย และไม่ให้เกิดความเสียหายก่อนถึงมือลูกค้า บ่อพลาสติก พลาสติกเกษตร เกษตร บ่อน้ำ เก็บน้ำ ปูบ่อเก็บน้ำ บ่อแก็ส โรงเรือน พลาสติกใส LDPE PE

บ่อพลาสติก เกษตร โรงเรือน บ่อใส พลาสติกใส รับประกัน ไม่แตกกรอบ ทนแดด แข็งแรง เหนียว เชือกใยยักษ์ เลี้ยงกบ ปลาดุก จิ้งหรีด PE

บ่อปูน บ่อดิน บ่อปลาดุก บ่อใส ปลาสวยงาม บรรจุภัณฑ์จริงก่อนจัดส่ง (1.4m x 1.4m x 70cm)  บ่อแก็ส บ่อบำบัด บ่ำน้ำทิ้ง ชลประทาน

บ่อพลาสติก พลาสติก เกษตร อเนกประสงค์ PE LDPE จิ้งหรีด กบ ปลาดุก ปลานิล เพาะพันธุ์ อนุบาลปลา เก็บน้ำ ปูบ่อน้ำ โรงเรือน บ่อแก็ส

4.บรรจุใส่ถุงพลาสติกหนา เป็นการป้องกันความเสียหายที่จะเกิดจากภายนอกอีก 1 ชั้นด้วยถุงพลาสติกขนาด 0.30mm (300 ไมครอน)

ฟาร์มหมู ฟาร์มปลา ฟาร์มกบ ฟาร์มไก่ พลาสติกใส หมักปุ๋ย ไส้เดือน ปัญหาเก็บน้ำไม่ได้ แล้ง ดินเสีย น้ำไม่มีคุณภาพ เชือกใยยักษ์ foodgrade

พลาสติก บ่อพลาสติก บ่อเกษตร รับประกัน ไม่แตกกรอบ ทนแดด เหนียว คุณภาพ ถุงแก็ส โรงเรือน พลาสติกใส เกษตร เลี้ยงปลา กบ PE

5.ป้องกันอีก 1 ชั้นด้วยการห่อกระดาษสีน้ำตาล เท่านี้ก็พร้อมจัดส่งบ่อพลาสติก PLASTICKASET ถึงมือท่านแล้ว ผ้ายาง PVC เก็บน้ำ

ทั้งหมดนี้เป็นขั้นตอนที่เราทำทุกครั้งก่อนการจัดส่ง เพราะเหตุว่าเราไม่สามารถควบคุมขั้นตอนการขนส่งได้ เราจึงต้องป้องกันสินค้าของเราให้ดีที่สุึด เพื่อให้สินค้าที่ส่งไปถึงมือท่านโดยปลอดภัยที่สุด ผ้าคลุมรถ บ่อน้ำ บ่อน้ำหนักเบา บ่อเคลื่อนย้ายได้ รับประกัน ปูพื้น เก็บน้ำ บ่อดิน พลาสติก

 
Previous Next
บ่อพลาสติก LDPE
บ่อพลาสติก PLASTICKASET ทำมาจากเม็ดพลาสติก LDPE ใหม่ 100% ทำให้บ่อพลาสติกมีความแข็งแรงทนทาน แต่ก็มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกดที่เกิดจากน้ำหนักหรือแรงดันน้ำในปริมาณมากๆได้ดี ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเลี้ยงสัตว์ หมักปุ๋ย หรือทำเป็นบ่อเก็บน้ำก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
รับประกัน 1 ปี

เนื่องจากบ่อเราทำจากพลาสติก LDPE ชั้นดีคุณภาพเยี่ยม เราจึงมั่นใจว่าบ่อพลาสติก PLASTICKASET จะสามารถทนต่อแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เกิดการแตกกรอบ และเพื่อให้ท่านใช้บ่อพลาสติกได้อย่างมั่นใจ เรากล้ารับประกัน 1 ปีในกรณีที่บ่อเกิดการแตกกรอบ ท่านสามารถนำบ่อมาเปลี่ยนได้ทันที! บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

น้ำหนักเบา พับเก็บได้

บ่อพลาสติก PLASTICKASET มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถยกเคลื่อนย้ายได้ง่าย หรือในกรณีที่จะพักการใช้งาน ท่านสามารถถอดบ่อพลาสติกออกจากโครง แล้วพับเก็บ เท่านี้ท่านก็จะมีเนื้อที่ใช้ทำอย่างอื่นเพิ่มขึ้นแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

โปรดระวังของแหลมคม
ข้อควรระวังที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้บ่อพลาสติก คือ ให้ระวังของแหลมคม ไม่ว่าจะเป็นก่อนการตั้งบ่อท่านควรจะเคลียร์พื้นที่ไม่ให้มีเศษหิน หรือของแหลมอื่นๆที่จะทำแทงบ่อทะลุได้ ท่านอาจจะใช้แผ่นโฟมรองพื้นเพื่อช่วยให้พื้นบ่อพลาสติกไม่สัมผัสกับพื้นโดยตรง เพียงเท่านี้บ่อพลาสติกปลอดภัยจากของแหลมคมแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
ระดับน้ำกับโครงบ่อ
ระดับน้ำที่บ่อพลาสติกสามารถเก็บได้นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวพลาสติกแต่อย่างใด เพราะตัวพลาสติกสามารถรับน้ำได้เต็มความจุอยู่แล้ว แต่ตัวโครงบ่อต่างหากที่มีความสำคัญ หากท่านต้องการจะบรรจุน้ำลงในบ่อให้มากขึ้น ก็ควรจะเสริมโครงบ่อให้แข็งแรงขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักและแรงดันน้ำได้โดยที่บ่อไม่เสียรูปทรง บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.